Nền tảng Resident đồng hành chuyển đổi số cùng TingTong

Một trong những thay đổi quan trọng và góp phần hỗ trợ TingTong hoàn thành mục tiêu “3001 căn hộ tiêu chuẩn” trong năm 2024 chính là đưa vào sử dụng giải pháp chuyển giao công nghệ từ nền tảng quản lý bất động sản Resident.
Đăng ký trải nghiệm

Giới thiệu về TingTong

TingTong là một đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều người biết đến. Tính đến hết năm 2023, TingTong đang vận hành gần 3,000 căn hộ cho thuê trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trước khi thực hiện dự án chuyển giao công nghệ, TingTong đang sử dụng rất nhiều phần mềm và công cụ khác nhau để vận hành căn hộ. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho đội ngũ quản lý, chăm sóc tòa nhà và là một rào cản lớn trong việc thực hiện mục tiêu về quy mô quản lý căn hộ.

Ban lãnh đạo TingTong đã đưa ra 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, một trong số đó là phải cải tiến và áp dụng các công nghệ mới để nâng cao khả năng vận hành tòa nhà. Với khả năng to lớn mà nền tảng Resident mang lại, Ban lãnh đạo TingTong đã quyết định lựa chọn Resident là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ quản lý vận hành bất động sản.

Và TingTong đã chọn phương án “Chuyển giao hệ thống” để có thể sở hữu riêng cho mình một nền tảng mạnh mẽ tương tự Resident, đồng thời có tiềm năng để nâng cấp những tính năng phục vụ công việc kinh doanh, vận hành hàng ngày của hơn 100 nhân sự Công ty.

Giá trị Resident mang lại

Cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và hiệu quả cao. Toàn bộ nhân viên được sử dụng trên một nền tảng tập trung, theo một quy trình chặt chẽ.

Tiết kiệm trung bình 30% thời gian xử lý công việc nhờ vào việc áp dụng các công nghệ tự động hóa của Resident. Giảm đến 60% thời gian tổng hợp thống kê báo cáo tuần/tháng/quý.

Tiết kiệm thời gian nhập liệu lên hệ thống khác (hệ thống tổng đài, web sale phòng, phần mềm kế toán…) nhờ việc tự động đồng bộ giữa Resident và các phần mềm.

Giai tăng mức độ hài lòng của khách thuê và cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua ứng dụng cư dân.

Nine Housing

Gạch nợ tự động và đồng bộ dữ liệu qua phần mềm kế toán Misa Amis giúp kiểm soát tài chính dễ dàng hơn.

Với gần 200 căn hộ dịch vụ cho thuê, việc gửi thông báo phí và kiểm soát, xác nhận thu tiền là công đoạn tốn khá nhiều thời gian cho kế toán. Từ khi áp dụng nền tảng Resident, kế toán có thể tải về toàn bộ thông báo phí(pdf/image) và gửi cho khách hàng.

Quan trọng hơn là mỗi hóa đơn đã được gắn một mã QRCode, khách hàng chỉ cần quét mã QRCode để thanh toán thì ngay lập tức tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của Nine Housing và hệ thống Resident sẽ xác nhận gạch nợ cho hóa đơn một cách tự động. Như vậy kế toán sẽ không phải đi dò tìm là khoản thanh toán này của phòng nào mỗi khi có khách thanh toán và ấn lập phiếu thu thủ công.

Tìm hiểu thêm

Khách hàng tiêu biểu khác

Các chuỗi căn hộ cho thuê nổi bật đang sử dụng Resident hàng ngày

RESIDENT được khách hàng đánh giá cao

TingTong

“ Resident đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu tiên và trở thành một phần không thể thiếu để quản lý chuỗi căn hộ hơn 2000p của Tingtong. Phần mềm không chỉ giúp chúng tôi tối ưu quá trình quản lý từ khách thuê, hợp đồng, thu chi, công việc nhân viên,… mà còn tạo nên một trải nghiệm thuê nhà xuất sắc cho khách thuê của Tingtong. Đây thực sự là một công cụ không thể thiếu của các chủ nhà kinh doanh bất động sản cho thuê.“

Ông Nguyễn Đức Thái – CEO&Founder TingTong Group

NineHousing

“Thương hiệu Ninehousing của mình có hơn 200 căn hộ dịch vụ, đã từng gặp khá nhiều khó khăn vì quản lý theo phương pháp thủ công. Kể từ đầu năm 2022 khi bắt đầu sử dụng phần mềm Resident, quá trình quản lý, lập, gửi và thanh toán hóa đơn đều được tự động hóa, giúp mình tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, tính năng Gạch nợ tự động của phần mềm cực kì hữu ích, mình không cần đối soát từng giao dịch khách chuyển khoản, thay vào đó, hệ thống tự động tạo phiếu thu gạch nợ rất tiện lợi, lại giảm các giao dịch lừa đảo.“

Bà Nguyễn Thủy Tiên – CEO NineHousing

BĐS Upland

“Lựa chọn sử dụng phần mềm Resident là quyết định đúng đắn và quan trọng cho chuỗi gần 200 văn phòng cho thuê của chúng tôi. Phần mềm đã giúp chúng tôi quản lý thuận tiện và hiệu quả hơn, giảm đến 60% thời gian và tiết kiệm 45% chi phí. Các báo cáo chi tiết của phần mềm giúp chúng tôi thống kê và đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác. “

Ông Nguyễn Viết Hoan – Giám đốc Công ty BĐS Upland

Living Joy

“Living Joy đã sử dụng Resident được 3 năm và chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất và tính năng mà phần mềm mang lại. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với tính năng gạch nợ tự động và sự tích hợp linh hoạt với Zalo OA, giúp tối ưu hóa quá trình giao tiếp, tăng cường tương tác với cư dân, tự động quá quy trình tạo, thanh toán, ghi nhận hóa đơn của khách thuê. Resident không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong quản lý phòng trọ. Một lựa chọn xuất sắc cho các chủ chuỗi kinh doanh BĐS cho thuê. “

Ông Lê Đức Ánh Dương – CEO Living Joy

BQL KTX Vinh Trung

“Phần mềm Resident đã giúp chúng tôi đồng bộ và tối ưu hóa hiệu suất Ký túc xá, từ việc theo dõi thông tin sinh viên đến quản lý phòng ốc cho hơn 1000 giường. Sự linh hoạt trong tích hợp và đồng bộ dữ liệu không chỉ gia tăng hiệu suất mà còn nâng cao trải nghiệm sống của sinh viên tại KTX.“

Trưởng Ban quản lý KTX Vinh Trung

Đăng ký trải nghiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn 10 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng hướng dẫn bạn làm quen và hiểu được tiềm năng mà Resident có thể mang lại cho đơn vị vận hành của bạn.