RESIDENT ĐỒNG HÀNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO TINGTONG NĂM 2024

Trong kế hoạch “Chuyển Mình” của Tingtong năm 2024, dự án Tingtong Resident, do Resident đảm nhiệm và phát triển, được xác định là một trong sáu mục tiêu hàng đầu.

Ngày 22/01/2024 vừa qua, Tingtong đã tổ chức thành công sự kiện KICKOFF 2024 mang tên “Chuyển Mình”, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của công ty. Sự kiện này đã thu hút hơn 100 thành viên nhân sự của Tingtong và có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như ông Mai Xuân Đạt – CEO của J.O.H.N Capital và ông Nguyễn Nam Phong – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Odoor Việt Nam.

Ông Nguyễn Nam Phong – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Odoor Việt Nam.

Tại chương trình, ông Nguyễn Nam Phong, với sự hiểu biết sâu rộng về chuyển đổi số, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của quá trình chuyển đổi mà Tingtong sẽ đạt được thông qua dự án công nghệ Resident.

Dự án Tingtong Resident đã được xác định là một trong sáu mục tiêu hàng đầu

Trong kế hoạch “Chuyển Mình” của Tingtong, dự án này đã được xác định là một trong sáu mục tiêu hàng đầu. Dự án này do Resident đảm nhiệm và phát triển không chỉ là một hệ thống phần mềm quản lý bất động sản thông thường mà còn là một phần quan trọng của chiến lược “Chuyển Mình,” đặt ra những mục tiêu lớn và thách thức mà Tingtong dự định đối mặt trong năm 2024. Nó cũng là cơ hội để họ thể hiện tầm vóc của mình trong sự cạnh tranh khốc liệt.

Sự kết hợp giữa 2 bên hứa hẹn sẽ mang lại những thành công đáng kể

Sự kết hợp giữa sự đổi mới của Resident và tầm nhìn chiến lược của Tingtong hứa hẹn sẽ mang lại những thành công đáng kể trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Chắc chắn, những nỗ lực của 2 bên trong dự án “Chuyển Mình” sẽ không chỉ làm thay đổi cách họ làm việc mà còn định hình lại ngành công nghiệp quản lý bất động sản với những ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Hy vọng rằng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ đạt được những thành công nổi bật, đồng thời mang lại những cải tiến đột phá trong lĩnh vực chuyển đổi số.

4 những suy nghĩ trên “RESIDENT ĐỒNG HÀNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO TINGTONG NĂM 2024

  1. Pingback: RESIDENT PHỐI HỢP TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “NHÀ TRỌ CHUYỂN ĐỔI SỐ” PHƯỜNG PHƯƠNG CANH. - RESIDENT

  2. Pingback: Tích hợp zalo OA/zalo Bot: Quản lý thông báo và hóa đơn tự động - RESIDENT

  3. Pingback: Resident - Phần mềm quản lý nhà cho thuê hàng đầu Việt Nam - RESIDENT

  4. Pingback: Tri ân khách hàng thân thiết - Resident ra mắt chương trình VIP với ưu đãi cực khủng! - RESIDENT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *