THÔNG BÁO: THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH GIÁ GÓI CƯỚC PHẦN MỀM RESIDENT

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Trước hết, Công ty cổ phần công nghệ Odoor Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng Phần mềm quản lý BĐS cho thuê Resident của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với tiêu chí và sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt 5 năm vừa qua, Công ty Odoor đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của hương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường. Để đáp ứng lại mong muốn cao hơn của Quý khách hàng về một phần mềm hoàn thiện nhất, Odoor đã nghiên cứu và nâng cấp cho ra mắt phiên bản mới của Phần mềm quản lý nhà trọ iTro với tên gọi Phần mềm quản lý BĐS cho thuê Resident.

Phiên bản mới này sẽ có giao diện dễ sử dụng, cập nhật thêm nhiều tính năng ưu việt hơn như tích hợp gạch nợ tự động, liên kết các thiết bị thông minh IOT (công tơ điện tử, khóa từ xa, camera AI,…), ký hợp đồng điện tử,….

Bên cạnh đó, để đảm bảo công bằng và áp dụng hợp lý, chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh trong Bảng Giá Gói Cước, mang đến cho bạn sự linh hoạt và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bảng giá sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/01/2024.

Thay đổi chính sách giá gói cước phần mềm Resident

Một số điểm chính trong chính sách giá mới:

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CŨ

– Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói cước itro và áp dụng giá cũ từ đầu đến nay sẽ tạm ngừng gia hạn theo giá cũ, chuyển sang áp dụng giá mới.

– Với các khách hàng đang sử dụng gói cước Resident sẽ tiếp tục sử dụng mức giá này và áp dụng chính sách khuyến mại mới.

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI/GIA HẠN GÓI CƯỚC

– Đăng ký tối thiểu 6 tháng

– Thanh toán 1 năm tặng 1 tháng, 2 năm tặng 3 tháng.

3. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THỬ

– Thời gian sử dụng thử tối đa 30 ngày

– Miễn phí 10 ngày sử dụng thử

– Miễn phí 2h đào tạo online

– Sau 10 ngày khách có thể đăng ký sử dụng thêm 20 ngày với mức giá 60k/20 ngày.

4. CHÍNH SÁCH GIÁ CHƯA BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ NÂNG CAO, BAO GỒM:

– Tích hợp nhắn tin qua zalo OA, tích hợp thương hiệu riêng về Zalo OA, dịch vụ Zalo BOT

– Tích hợp công tơ điện tử

– Tích hợp dịch vụ gạch nợ tự động Tingee

Để đảm bảo quá trình sử dụng và trải nghiệm của Quý khách hàng diễn ra liên tục, Chính sách giá sẽ được áp dụng từ ngày 01/01/2024. Chúng tôi tin rằng, bảng giá mới của phần mềm cũng đã được tối ưu và hợp lý nhất so với thị trường, rất hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ phía Khách hàng trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0355.430.074

Fanpage: Resident – Nền tảng quản lý BĐS và cư dân số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *